Mua nhà tại Mỹ

Mua nhà ngay khi đặt chân tới nước Mỹ là một trong những ước mơ của nhiều người Việt đang có ý định sang Mỹ định cư. Việc có một căn nhà của mình sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích nhưng cũng kèm theo đó một vài vấn đề cần chú ý.

Muốn mua nhà bên Mỹ cần phải tìm hiểu thêm từ các chuyên gia pháp luật tại Mỹ và Việt Nam để tránh những tình huống bất khả kháng và lừa đảo.

Mua nhà bên Mỹ dễ lắm đó là cách tiếp thị của một số đơn vị mở tour du lịch và sàn giao dịch bất động sản (BĐS) tại TPHCM. Tuy nhiên, việc người Việt Nam mua nhà tại Mỹ chẳng hề dễ bởi thực tế khách hàng phải đối diện với nhiều rủi ro, thậm chí có khi “mất cả chì lẫn chài”.

Người nước ngoài muốn mua và đứng tên tài sản tại Hoa Kỳ chỉ cần làm thủ tục đăng kí với Tiểu bang, sau đó Tiểu bang sẽ báo cáo lại với Liên bang. Nghĩa vụ đóng thuế tài sản giữa công dân Hoa Kỳ và công dân nước ngoài là giống nhau. Như vậy, nếu tài chính đảm bảo, việc sở hữu nhà đối với người nước ngoài không phải là điều khó khăn. Tuy nhiên, để mua nhà ở Mỹ bạn cần nắm rõ các quy định, luật của Tiểu bang, Liên bang đó. Bên cạnh đó, cần phải nắm rõ luật pháp Việt Nam trong việc đầu tư nhà ở nước ngoài. Do đó, nắm bắt tình hình thực tiễn hiện nay, SAIGON LAW đã cung cấp dịch vụ hỗ trợ tư vấn mua nhà tại Mỹ.

Đội ngũ luật sư chuyên ngành bất động sản của SAIGON LAW giàu kinh nghiệm trong mọi khía cạnh của mua, các quy định về bảo đảm đối với nhà ở tại các thị trường phát triển hỗn hợp tại Mỹ.

Lĩnh vực hoạt động tư vấn nhà ở của chúng tôi bao gồm việc tư vấn, soạn thảo các tài liệu liên quan đến các biện pháp bảo đảm, giấy nợ, cầm cố, thế chấp, và các hợp đồng chuyển nhượng quyền sở hữu nhà, tư vấn các vấn đề theo pháp luật Hoa Kỳ.

Chúng tôi tư vấn chuyên nghiệp đặc biệt đối với việc xem xét các thỏa thuận về nhà ở và đảm bảo thực hiện việc thẩm tra pháp lý theo yêu cầu để xác định và đánh giá các rủi ro thương mại liên quan đến giao dịch nhà ở; cơ cấu và đưa ra chiến lược bao gồm các giải pháp để giảm thiểu hoặc hạn chế thuế, và các nghĩa vụ; tư vấn về việc lập kế hoạch, môi trường, và đánh giá các vấn đề phát sinh…
=========================
Mọi thông tin thắc mắc cần trao đổi liên quan đến các vấn đề trên, xin Quý khách hàng vui lòng liên lạc với SAIGON LAW để được hướng dẫn chi tiết.

Người viết : Saigonlaw

Hỗ trợ trực tuyến
    • 0918 486 824 – LS. Luận