Phá hoại gia đình người khác có tội không?

Hỏi: Tôi là chồng.
- Tôi đã có con và người vợ xin đẹp tôi kết hôn năm 2007.
- Trước khi yêu tôi, vợ tôi đã từng yêu một người thầy giáo của cô ấy, và ông thầy đó cũng yêu lại. Sau đó ông thầy đó đi cưới vợ và bỏ cô ấy. Từ sau đó cô ấy quen, yêu tôi và kết hôn, hai vợ chồng tôi đã có được một cháu bé nam 2 tuổi, vợ chồng tôi sống rất hạnh phúc, kinh tế thì không có gi phải lo lắng.
- Từ khi chia tay với thầy giáo đó thì giữa vợ tôi và hắn không có liên hệ gì nữa.
- Mãi đến năm 2010 hắn xin được số điện thoại của vợ tôi từ người bạn của vợ tôi và bắt đầu nhắn tin hỏi thăm như bình thường và sau đó càng ngày càng đi vào vấn đề yêu đương hơn. Mãi đến mùa hè năm 2011 vừa qua thì vợ ôi về quê và vô tình gặp lại hắn, thế là buổi chiều hôm đó hắn nhắn tin nhất quyết đòi gặp vợ tôi, vợ tôi từ chối nhưng hắn nhắn mãi tới 3 tin nhắn và hù doạ nếu không đến quán cafe gặp hắn thì hắn sẽ đến nhà. Vợ tôi sợ và đến gặp tại quán cafe lúc thanh thiên bạch nhật, tại nơi đó hắn tiếp tục tỏ tình với vợ t
Trả lời: Chào bạn, cảm ơn bạn đã gừi thư cho chúng tôi, tôi xin trả lời thắc mắc của bạn như sau: Theo thư bạn kể thì vụ việc chỉ là vấn đề xã hội. Nếu cần phải hòa giải để phân tích hành vi lỗi thì bạn có thể yêu cầu địa phương, hoặc hội phụ nữ can thiệp. Trong trường hợp người thầy là đảng viên, nhưng có hành vi sai trái như vậy bạn cũng có thể viết đơn gửi đến chi bộ đảng nơi người thầy sinh hoat để nhờ can thiệp và khiển trách. Chúng ta không có căn cứ để khởi kiện người thầy trên.

Hỗ trợ trực tuyến
    • 0918 486 824 – LS. Luận