Du học tại Mỹ

Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ là một đất nước có diện tích lớn thứ 4 trên thế giới sau Nga, Canada và Trung Quốc. Với địa hình rộng lớn, Đất nước này sở hữu nhiều loại hình khí hậu đa dạng. Đồng thời, đây còn là nơi hội tụ của nhiều sắc tộc văn hoá trên toàn thế giới. Sự đa dạng về văn hóa và vùng miền là lời mời gọi vô cùng hấp dẫn đối với sinh viên quốc tế tới du học Mỹ. Với chất lượng giáo dục đẳng cấp, chương trình học toàn diện, các trường đại học hàng đầu ở Mỹ như Harvard, Yale, Massachusetts, Stanford,…, Mỹ trờ thành một đất nước du học lý tưởng cho học sinh, sinh viên toàn thế giới. Và các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao đối với sinh viên tốt nghiệp tại Mỹ. Vì vậy, SAIGON LAW cung cấp dịch vụ tư vấn du học toàn diện nhất dành cho học sinh, sinh viên ở bất cứ bậc học nào từ trung học, cử nhân cho đến du học thạc sĩ tại Mỹ.

DỊCH VỤ CỦA SAIGON LAW BAO GỒM:
- Tư vấn học thuật
- Trợ giúp hồ sơ đăng ký
- Dịch thuật tài liệu
- Tư vấn xin visa du học
- Trao đổi trực tiếp với Giám Đốc tuyển sinh
- Cầu nối giữa gia đình và nhà trường
SAIGON LAW sẽ luôn sát cánh cùng mỗi gia đình trong việc lên kế hoạch học tập của con em, không chỉ về ngôi trường mà học viên sẽ theo học mà còn nhiều vấn đề khác trong tương lai như chặng đường từ trường Trung học lên Đại học, từ Đại học cho đến học sau Đại học, và sau đó là tốt nghiệp và tìm được chỗ làm thích hợp.
=========================
Mọi thông tin thắc mắc cần trao đổi liên quan đến các vấn đề trên, xin Quý khách hàng vui lòng liên lạc với SAIGON LAW để được hướng dẫn chi tiết.

Người viết : Saigonlaw

Hỗ trợ trực tuyến
    • 0918 486 824 – LS. Luận